Đất nền củ chi giáp hóc môn THE RESIDENCE 3, Nhất cận Thị – Nhì cận Giang – Tam cận Lộ tất cả đều có đủ 

Dự án The Residence 3 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích thuộc huyện củ chi giáp hóc môn lộ giới 30m giao thông thịnh vượng. Với tổng quy mô dự án hơn 2,6hecta công bố 150 nền diện tích từ 90m2 cho đến 120m2 được chào bán với giá 17triệu/m2 mức giá rẽ nhất khu vực hiện nay..

*** Chính thức mở bán ngày 16/06/2019 ***

Chương trình chiết khấu ưu đãi 500.000đ/m2 cho khách háng ký hợp đồng trong tháng 06/2019 

Với sản phẩm Thị trường đất nền huyện củ chi thuộc khu Tây Bắc ngày càng khan hiếm do việc Quyết Định 60 về phân lô không còn được áp dung. Lần lượt những chủ đầu tư của những dự án chưa hoàn thiện pháp lí đồng loạt đóng băng dự án để chờ chính sách mới từ Thành Phố, một số ít Dự án đã kịp hoàn thiện pháp lí trở thành điểm đến lí tưởng cho các nhà đầu tư. chiết khấu cao những suất nội bộ đầu tiên 

Nhất cận Thị – Nhì cận Giang – Tam cận Lộ ( tất cả đều có đủ  )

Với Chủ Đầu Tư Kim Tâm Hải là câu chuyện khác. Sau thành công Dự án The Residence 1 & 2. Kim Tâm Hải tiếp tục cho ra thị trường Dự án đất nền củ chi The Residence 3 với vị trí đắc địa hơn, mặt bằng tổng thể đẹp hơn. Dự kiến đây là sản phẩm tốt nhất thuộc phân khúc phân lô trên khu vực Bình Mỹ Củ Chi trong năm 2019.

1. Tổng Quan Dự Án The Residence 3

  • Tên dự án : The Residence 3 ( Res3 )
  • Vị Trí : Mặt tiền Võ Văn Bích, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi (giáp ranh Hóc Môn)
  • Đơn vị phát triển dự án : Cty CP Kim Tâm Hải
  • Loại hình : Đất nền sổ đỏ
  • Quy mô dự án : 150 lô
  • Diện Tích : 90 – 120m2
  • Mật độ xây dựng: 45%
  • Đất cây xanh tập trung: 2.000 m2
  • Đất giao thông: 5.000 m2.
  • Pháp lý: 1/500, sổ hồng riêng từng lô 

2.Vị Trí The Residence 3

The Residence 3 tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi (giáp ranh hóc môn). Dự án thuộc Tây Bắc TP.HCM – khu vực đang được đầu tư và đẩy mạnh các công trình hạ tầng – giao thông quan trọng .

Với vị trí tiếp giáp trực tiếp huyện Hóc Môn, Quận 12, Quận Gò Vấp, đi Tây Ninh rất gần thông qua đường Xuyên Á (Quốc lộ 22), đi Long An thông qua tỉnh lộ 8, The Residence 1 Củ Chi còn có tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai nhờ sức bật từ hạ tầng, nhiều công trình giao thông được xây dựng kết nối thông suốt với trung tâm TP.HCM và các tỉnh lân cận:

– Dự án mở rộng Quốc lộ 1A tuyến nối khu Đông TP.HCM về miền Tây Nam Bộ xuyên qua khu Tây Bắc.

– Dự án tuyến đường sắt trên cao Bến Thành – Tham Lương…

– Thông xe hầm chui An Sương cũng giúp việc kết nối giữa khu Tây Bắc (quận 12, huyện củ Chi, huyện Hóc Môn) với trung tâm Thành phố và giữa TP.HCM với tỉnh Tây Ninh được thông suốt hơn.

3. Mặt Bằng The Residence 3

Với diện tích mỗi nền đa dạng từ 90-120m2 Dự án đất nền củ chi The Residence 3 có  nhiều sự lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, sở hữu không gian cho cây xanh, đường đi rộng từ để cư dân có thể đi lại thoải mái. Thiết kế hài hòa giữa hiện đại, tiện nghi và hướng về thiên nhiên.

Thiết Kế The Residence 3

4.Tiện Ích Dự Án The Residence 3

– Nội khu dự án đất nền củ chi The Residence 3 có diện tích cây xanh khá lớn không khí trong lành nhiều không gian xanh khác hẳn với sự ôi bức của trung tâm thành phố. Cùng với không gian sống trong lành hiện hữu công viên xanh được bố trí ở trung tâm khu đất được kết nối với trục giao thông chính, vì thế The Residence 3 có hệ thống điều hòa không khí cực lớn đảm bảo không khi trong lành cho cư dân tại đây.

–  Ngoài tiện ích nội khu, dự án The Residence 3 còn được thừa hưởng tiện ích công cộng ngoại khu do nằm ở vị trí được xem là trung tâm khu vực Tây Bắc TP HCM với trạm y tế Bình Mỹ, khu công nghiệp, siêu thị, chợ, hệ thống trường học từ tiều học đến THPT.

– Cư dân từ dự án đất nền củ chi The Residence 3 có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm trung tâm của TP HCM.

* Hạ tầng Tây Bắc TP.HCM đang được đầu tư hạ tầng kết nối khu vực 

* Chính Sách Thanh Toán Của The Residence 3

5.Tiến Độ Thực Tế Dự Án The Residence 3

Hạ tầng đã san lắp xong và định hình xương cá

Bờ kè đã đã hoàn thiền phần móng cb thi công phần trên 

Cống đã được thi công xong và định hình 

view sông lớn ghe thuyền qua lại thoải mái

Mọi thông tin liên quan đến Dự án . Quý khách vui lòng liên hệ

Phòng Kinh Doanh – Chủ Đầu Tư KIM TÂM HẢI

0788 59 0788